Archive from February, 2011
9 Feb
2011
Posted in: (Cu Bin) Hoàng Tuấn Khang
By    Comments Off on Trò chơi của cu Hổ

Trò chơi của cu Hổ

Hôm nay cu Hổ vừa tròn 4 tháng tuổi, cũng là ngày đầu tiên cu Hổ biết chơi trò chơi rồi đó. Mọi hôm đưa ra hổng thèm nhìn, thế mà hôm nay nghịch hết biết à nha. Sờ mó đủ thứ, quậy lắm. Cu Hổ còn biết nói chuyện với chú Gấu Còi nè, chú Vịt mỏ đỏ nè, cứ sờ cái mỏ của chú ấy mãi, còn nói với chú Cua chậm chạp, chú Ong nhanh nhẹn nữa chứ. Nói cười nhiều hơn hẳn nha, nhìn cái miệng bi ba bi bô thấy ghét lắm!

4 Feb
2011
Posted in: (Cu Bin) Hoàng Tuấn Khang
By    Comments Off on Nhật ký Cho con khoác tấm áo mới

Nhật ký Cho con khoác tấm áo mới

Cu Hổ thương yêu của bố,

Sau nhiều ngày hì hục “cày sâu cuốc bẫm” bố cũng đã “thay” được trang Nhật ký của con một chiếc áo mới nhiều màu sắc sinh động hơn. Chắc là con sẽ thích lắm đây !

Bên cạnh đó bố cũng lần đầu tiên công bố những bức ảnh đầu đời của con. Bất kỳ ai vào nhật ký của con cũng sẽ dễ dàng thấy những bức ảnh đó ở trang nhất. Hoặc xem nhiều ảnh hơn ở trang Photos

Một chiếc đồng hổ nhỏ ở góc trên bên phải cũng đồng thời hiển thị số tuổi của con. Thật tuyệt phải không nào ? Vì bố và mẹ sẽ luôn thấy được con đang lớn lên từng ngày, từng giờ, từng phút.

Lúc bố đang viết những dòng này thì con đang say giấc trong nôi. Hãy ngủ thật ngoan nhé con yêu – thiên thần nhỏ của bố và mẹ !

Thiên thần nhỏ

Thiên thần nhỏ

Bố Anh