12 Sep
2010
Posted in: 9 tháng 10 ngày
By    No Comments

Nhật ký cho con

Con trai yêu của bố,

Hôm nay là một ngày chủ nhật đẹp trời không nắng, không mưa khí hậu mát mẻ. Bố chở hai mẹ đi sắm một số đồ đạc chuẩn bị đón mừng con yêu chào đời. Khi đi đến một ngã tư, dừng đèn đỏ, bố chợt nghĩa sao không làm một trang web riêng Nhật Ký Cho Con ? Bố nghĩ ra tên miền “NhatKyChoCon.Com” và trong lòng bố thầm mong đừng ai mua tên này trước bố.

Bố mẹ đi mua sắm cho con đến tận 2-3 giờ chiều mới về. Bố phi ngay vào bàn, bật máy kiểm tra. Ôi, thật là may mắn khi tên miền này vẫn còn. Cũng phải trầy trật hồi lâu bố mới mua xong. Vậy là trang Nhật Ký Cho Con đã ra đời như thế đấy con trai ạ.

Nhật ký cho con

Nhật ký cho con

Cu Hổ ngoan của bố,

Bố mong trang Nhật ký này sẽ là món quà đầu đời bố mẹ dành cho con trai. Là nơi gia đình nhỏ bé của mình có thể chia sẻ, tâm sự với nhau mọi vấn đề. Khi con còn nhỏ, bố mẹ sẽ ghi lại những câu chuyện lúc con còn nằm trong bụng mẹ, được mẹ ôm ấm, chở che để con biết bố mẹ yêu con biết dường nào.

Mầm xanh cuộc sống

Khi con lớn hơn, bố sẽ dạy con dùng máy tính (gì chứ vụ này thì bố hơi bị “siu” đấy – ấy ấy, bố lại chơi chữ nữa rồi. Bố phải bỏ thôi kẻo con bắt chước bố thì viết sai chính tả. Ý bố là “siêu” đó con !) để con có thể trải lòng con trên đây. Những gì con không tiện nói trực tiếp với bố mẹ thì nói trên đây để bố mẹ luôn luôn theo sát tâm tư tình cảm cuả con, để hiểu con nhiều hơn, con nhé !

Bố mẹ yêu con nhiều !

Bố Anh – Mẹ Dung

So, what do you think?