22 Sep
2010
Posted in: 9 tháng 10 ngày
By    No Comments

Ngày Trung Thu đặc biệt của gia đình mình

Nhóc Hổ ngoan của bố,

Hôm nay là ngày Trung Thu đó con. Chắc con chưa biết Trung Thu là gì đâu nhỉ ? Chờ khi nào con lớn một chút rồi bố sẽ nói cho con biết hen ( thật ra bố cũng chưa hình dung ra để giải thích cho con thế nào đó thôi.. hì hì hì). Có lẽ con chưa biết, đây là một ngày khá đặc biệt. Đặc biệt thế nào ? Để bố nói cho con nghe nhé:

Thứ nhất: Ngày này – cách đây 1 năm về trước – bố và mẹ đã chính thức cưới nhau. Nói một cách khác hôm nay là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của bố và mẹ – tính theo Âm lịch của người Việt Nam chúng ta đó con.

Thứ hai: ngày hôm nay cũng đặc biệt vì không lâu nữa, gia đình chúng ta sẽ đón chào thành viên mới toe của gia đình. Chính là cu Hổ của bố mẹ nè. Con chính là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là quả ngọt trên cây gia đình chúng ta. Giá mà con biết bố mẹ đang mong chờ con đến dường nào.

Chiều nay, bố chở mẹ đi khám định kỳ để xem con trai đang trong bụng mẹ có khoẻ không. Trong khi đó bố chở một số vật dụng của con về nhà mẹ, như là thau tắm của con nè, thau giặt quần áo, khăn của con nè. Bố chở đi dọc đường mà cứ sợ nó rơi xuống đường thì hư hết đồ của con trai bố. Cứ nghĩ đến cảnh con ngồi trong thau nước, tay chân vẫy vùng nghịch ngợm là bố thấy khoái rồi. Chờ khi con lớn tí thì bố cho con học bơi hỉ. Bơi lội là một trong những môn thể thao mà bố thích nhất đấy.

Tối qua bố ủi một ít đồ cho con trai, đồ trẻ con chút bẻo ủi cái rẹt là xong, nào là hình chó mèo, hình thỏ, hình nấm,… rất hợp với Hổ con nà. Bố ủi xong mẹ gom bỏ vào bịch ni lông sạch cho con mặc khi cần. Bố toàn mặc đồ số 42 nên nhìn thấy đồ số 2 số 3 của con bố mắc cười quá 😀

Tặng con cái bánh Trung Thu nè:

Bánh Trung Thu cho Hổ con của bố mẹ

Bánh Trung Thu cho Hổ con của bố mẹ

Khi con lớn thì bố mẹ tha hồ cho ăn nhé :)

Yêu Hổ con nhìu,

Bố Anh

So, what do you think?