24 Sep
2010
Posted in: 9 tháng 10 ngày
By    No Comments

Hôm nay mẹ Dung bị bệnh rồi

Cu Hổ ngoan của bố,

Hai ba hôm nay cu Hổ trong bụng mẹ có thấy khó chịu không ? Có nóng bức không ? Chắc là có phải không nè ? Tối hôm qua mẹ con tự dưng bị nổi mẫn đỏ khắp người, đến sáng thì nổi nhiều lắm lại ngứa nữa. Sáng dậy mẹ nói ngứa quá tối gãi nhiều nên không ngủ được. Mẹ nói thì bố biết vậy chứ bố biết đâu ??!? Bố mà ngủ thì say như chết ấy ! Bố thiệt hư phải hông con ?

Buổi chiều tan sở về bố đưa mẹ lên bệnh viện Từ Dũ để bác sĩ Lâm Khoa khám rồi thử máu. Chẳng biết các bác bên phòng xét nghiệm Huyết đồ gì mà lâu lắc làm bố và mẹ chờ đợi mệt rũ cả người. Bố mẹ cứ lo lỡ mẹ bị sốt siêu vi ảnh hưởng đến con thì tội con lắm. Bố mẹ chờ mãi mới có kết quả xét nghiệm nhưng bác sĩ Khoa bận mổ rồi nên rốt cuộc cũng chưa có kết quả rõ ràng, chỉ biết mẹ con không bị sốt thì cũng an tâm phần nào rồi.

Khám xong bố và mẹ đi siêu thị Cống Quỳnh để mua ít đồ ăn cuối tuần và mẹ mua thêm một ít đồ chuẩn bị cho con. Lúc đi ngang quầy sữa, có một cô tặng mẹ hộp sữa Friso Gold Mama dùng thử. Ấy chà, giá mà lúc ấy con có mặt xem mẹ con cười tít cả mắt ra vẻ khoái chí lắm !! Chả là sữa bầu của mẹ hết 2-3 hôm nay rồi con ạ.

Về nhà, ăn tối xong mẹ con mệt đi nằm, còn bố hoàn tất tí việc và tranh thủ viết nhật ký cho con. Chú mèo mun nhà mình hôm nay buồn thiu vì không có ai chơi đùa với nó. Lúc bố đi ra ngoài rót nước, chú nhà ta chạy theo kêu thảm thiết lắm. Tội nghiệp.

Thôi, bố phải đi ngủ sớm vì ngày mai trên cơ quan bố có việc.

Ngủ ngoan con nhé !

Yêu con nhiều !

Bố Anh

So, what do you think?