20 Sep
2010
Posted in: 9 tháng 10 ngày
By    No Comments

Hổ ngoan của Mẹ!

Hu hu hu, con trai của Mẹ ơi, Ba bảo Mẹ vào đổi password mà Mẹ không biết làm, Ba nôn nóng bắt Mẹ viết bài cho con nè, tại Ba thương con quá í mà. Mai mốt Ba thương cu Hổ của Mẹ hơn Mẹ mất thui.

viet-cho-con

viet-cho-con

Hổ con à, con sắp chào đời rồi, Ba Mẹ đang lo sốt vó lên đó! Mẹ hồi hộp không biết đã chuẩn bị đầy đủ cho con chưa nữa, Mẹ thấy cứ lo lo. Hôm trước thấy Ba háo hức chuẩn bị mua cái ĐỒ MEN này cho con trai của Mẹ mà Mẹ thấy vui vui, cảm động ghê vậy đó. Rồi Ba còn phụ Mẹ giặt đồ cho cu Hổ nữa đó, mà quần áo con có bé tí à, Ba cầm lên nhìn rồi cười hà hà, (thiệt là….) Tối 2 hôm liền Ba Mẹ bơ phờ, nhưng mà vẫn thấy vui, vì con đó!

À, tối qua, Ba ủi đồ giúp Mẹ, thương ghê. Mai mốt con lớn lên Mẹ sẽ chỉ cho con ủi đồ nè, rửa chén nè, lau nhà nè, phụ Mẹ nhặt rau nấu cơm nè, đấm lưng cho Ba Mẹ nè (đấm cho Mẹ thì không sao, đấm cho Ba, lưng Ba to lém, con phải dùng nội lực hơi bị nhiều à, tội nghiệp con trai của Mẹ!). Ba sẽ dạy con học hành nè, đối nhân xử thế nè,…Tóm lại con trai của Ba Mẹ phải khỏe mạnh, ngoan, học giỏi, hiếu thảo và bản lĩnh như Ba mập của con à nha.

Con ơi, Mẹ dạo này hơi bị mệt, hở một tí là mệt liền à, nên Mẹ mới viết cho con có tí xíu mà thấy hơi sốt sốt. Mẹ dừng ở đây, mai Mẹ sẽ viết cho con trai nữa nha. (Không viết là về nhà Ba không cho Mẹ ngủ cho xem!)

Thương Hổ con nhiều!

So, what do you think?